เรื่องราวของเรา

ราสคาล & เฟรนด์ส ถือกำเนิดขึ้นเมื่อสองพี่น้อง แกรนท์ และลูอิส ค้นพบถึงความต้องการผ้าอ้อมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ดียิ่งขึ้นสำหรับก้นของจอมแสบตัวน้อยทั้งหลาย

ลูอิส ซึ่งเป็นคุณแม่ของลูกชายสี่คน มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผ้าอ้อมที่ปราศจากสารอันตราย ในราคาที่เอื้อมถึง หลังจากพบว่าลูกชายคนที่สามของเธอมีอาการภูมิแพ้ผิวหนังอย่างรุนแรง แน่นอนว่า ผ้าอ้อมนี้ยังต้องซึมซับเยี่ยมยอด และต้องดูเก๋มากๆ ด้วย

หลังจากทดสอบเป็นร้อยๆ ครั้ง ทั้งเรื่องดีไซน์และคุณสมบัติใหม่ๆ พวกเขาก็ได้มาซึ่งผลิตภัณฑ์ของเราในวันนี้ - ผ้าอ้อมราคาสบายกระเป๋า ที่ไม่ด้อยในเรื่องคุณภาพและประสิทธิภาพ และจากความเชี่ยวชาญด้านธุรกิจของแกรนท์ เราจึงประสบความสำเร็จในการเปิดตัว ราสคาล & เฟรนด์ส กับครอบครัวที่มีความสุขมากมายทั่วทั้งนิวซีแลนด์!

ตอนนี้เรากำลังส่งต่อความรักของราสคาล ไปยังที่อื่นๆ ทั่วโลก ผ่านการร่วมมือกับ นิค โมว์เบรย์ CEO ของ ZURU

 
Yes Best Nappies Ever!! Baby girl is prone to doing explosions and I'm so glad to say that they have never seeped out from these lil rascals. R+F thank you for making my life that little bit easier.
"Thank you Rascal+Friends for saving mummy's washing pile" - after trying the other brands which couldn't last the distance overnight we are so happy to have found Rascal+Friends & now we don't have to worry about any nighttime explosions!!

รู้จักทีมของเรา

Nick

Co-Founder & Co-CEO

Chantal

Design Project Manager

Georgia

Marketing

Alex

Europe Sales

Matt

COO

Hannah

Marketing

Cade

GM International

Ashan

UK, Ireland and Europe Sales

Amelia

Marketing

Anna

Lead Graphic Designer

Lauren

Graphic Designer

Brendon

GM Asia

Matt

NZ/AU Regional Sales Manager

© 2020. All Rights Reserved. Rascals International Limited