คำถามที่พบบ่อย

มีคำถามอื่นอีกหรือไม่

เราจะซื้อผ้าอ้อม ราสคาล & เฟรนด์ส ได้ที่ไหน

เราภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์ของเรา ได้วางจำหน่ายที่เทสโก้โลตัสทุกสาขา! เยี่ยมชมเทสโก้โลตัสเพื่อซื้อผ้าอ้อมคุณภาพพรีเมี่ยมจากราสคาล & เฟรนด์ ได้แล้ววันนี้

หมึกแบบน้ำคืออะไร?

หมึกที่เราใช้ เป็นหมึกน้ำปราศจากสารฟอร์มาลดีไฮด์ รวมถึงปราศจากสารตะกั่วและโลหะหนัก จึงปลอดสารพิษและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งสอดคล้องกับการวิจัยและพัฒนาของเรา รวมถึงสอดคล้องกับแนวปฏิบัติด้านสิ่งแวดล้อมของเรา สีผ้าอ้อมของเราจึงไม่ได้มาจากสารเคมีที่มีอันตราย

ผ้าอ้อมนี้มีส่วนผสมของสารเคมีรุนแรงหรือไม่?

ผ้าอ้อมพรีเมี่ยม ราสคาล & เฟรนด์ส ไม่มีส่วนผสมของคลอรีน ลาเท็กซ์ น้ำหอม โลชั่น หรือหมึกที่ใช้สารเคมีที่มีอันตราย เราพัฒนาผ้าอ้อมสำเร็จรูปโดยคำนึงถึงผิวที่บอบบางของเด็กทารก

ผ้าอ้อมของลูกน้อยมีกลิ่นเหมือนปัสสาวะเมื่อเต็ม

ผ้าอ้อมพรีเมี่ยม ราสคาล & เฟรนด์ส ไม่ใช้น้ำหอมหรือโลชั่น ซึ่งเป็นสารเคมีในการปกปิดกลิ่นปัสสาวะ และผ้าอ้อมของเรามีแผ่นด้านหลังที่ระบายอากาศได้ เพื่อดึงความชื้นออกจากผิวที่บอบบาง และช่วยให้ลูกน้อยของคุณแห้งสบาย

ผ้าอ้อมราสคาล & เฟรนด์ส ทำมาจากอะไร?

วัสดุคุณภาพระดับพรีเมี่ยมในผ้าอ้อมราสคาล & เฟรนด์ส มีที่มาจากทั่วโลก เช่นเดียวกับผ้าอ้อมสำเร็จรูปทุกแบรนด์ทั่วโลก ส่วนใหญ่จะทำมาจากเยื่อนุ่มๆ วัสดุดูดซับ (SAP) ผ้านอนวูฟเวนโพรพิลีน ฟิล์มพลาสติก รวมทั้งวัสดุพวกเทปติดและอิลาสติก วัสดุทั้งหมดผ่านการประเมินด้านความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ที่รัดกุม และผลิตภายใต้การควบคุมดูแลที่เข้มงวด

ช่องซึมซับพิเศษในผ้าอ้อมคืออะไร?

ราสคาล & เฟรนด์ส มีนวัตกรรมใหม่ คือ แผ่นซึมซับแบบสามมิติ ที่ช่วยเพิ่มพื้นที่การดูดซับ ป้องกันการรั่วซึม คุณจะเห็นแผ่นซึมซับพิเศษนี้อยู่ถัดจากขอบขาปกป้องสามมิติของเรา และสามารถตรวจดูได้ด้วยการยกขึ้นมา

แผ่นซึมซับแบบสามมิติไม่มีในผ้าอ้อมสำหรับเด็กแรกเกิด (NB) เพราะเด็กเล็กยังขับถ่ายของเหลวในปริมาณน้อย

คุณใช้สารดูดซับพิเศษในผลิตภัณฑ์ของคุณหรือไม่?

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปทุกชนิดใช้สารดูดซับพิเศษ และผ้าอ้อมราสคาล & เฟรนด์ส ใช้สารที่ชื่อว่า โซเดียมโพลีอะคริเลต (SAP) เพื่อดูดซับความชื้นออกจากผิวทารกและเก็บกักไว้ในผ้าอ้อม

ทำไมผ้าอ้อมถึงรั่วซึมในเวลากลางคืน?

ผ้าอ้อมราสคาล & เฟรนด์ส ผลิตขึ้นภายใต้นวัตกรรมการออกแบบใหม่ ที่มีแนวคิดว่า ทารกทุกคนมีความแตกต่างกัน ดังนั้นปัญหาการรั่วซึมเป็นครั้งคราวสามารถเกิดขึ้นได้ ปัจจัยต่างๆ ที่อาจนำไปสู่การรั่วซึมของผ้าอ้อม มีทั้งท่วงท่าการเคลื่อนไหวของลูกน้อยในแต่ละวัน ลักษณะนิสัยการขับถ่ายและปัสสาวะของลูกน้อย รวมถึงขนาดของผ้าอ้อมที่ทารกสวมใส่ ช่วงน้ำหนักที่ระบุบนบรรจุภัณฑ์เป็นเพียงคำแนะนำพื้นฐาน ส่วนใหญ่แล้วการเลือกขนาดผ้าอ้อมให้ใหญ่ขึ้นหนึ่งขนาด ก็สามารถแก้ปัญหาการรั่วซึมได้แล้ว

ทำอย่างไรเมื่อพบว่าเทปสั้นหรือแน่นเกินไป?

เทปของเราถูกออกแบบให้กระชับใกล้บริเวณสะโพกมากกว่า เมื่อเทียบกับแบรนด์ผ้าอ้อมอื่นๆ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของผ้าอ้อมที่กำลังนิยมไปทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผ้าอ้อมสำหรับทารกแรกเกิด เพราะสามารถช่วยลดแรงกดบริเวณสะดือได้

ทำไมราสคาล & เฟรนด์ส ถึงไม่มีผ้าอ้อมแยกสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง?

ราสคาล & เฟรนด์ส ยึดตามกระแสนิยมทั่วโลกในเรื่องผ้าอ้อมเด็กแบบใช้ได้ทั้งสองเพศ ผ้าอ้อมของเราได้รับการออกแบบเป็นอย่างดีด้วยนวัตกรรมใหม่เพื่อดูดซับความชื้นและมอบสัมผัสสบายสูงสุดสำหรับทั้งเด็กชายและเด็กหญิง

จะมีกางเกงผ้าอ้อมวางจำหน่ายหรือไม่?

เราเปิดตัวผ้าอ้อมสำเร็จรูปก่อน และจะเริ่มวางขายกางเกงผ้าอ้อมของเราเร็วๆ นี้

ขนาดที่ระบุไว้บนบรรจุภัณฑ์ไม่ตรงกับลูกของฉัน

ผ้าอ้อมของเรามีหลายขนาดเพื่อให้เหมาะกับพัฒนาการในแต่ละขั้นของเด็กน้อย ผ้าอ้อมราสคาล & เฟรนด์ส ทุกรุ่นจะระบุช่วงน้ำหนัก เพื่อช่วยให้ผู้ปกครองสามารถเลือกผ้าอ้อมที่เหมาะที่สุดสำหรับลูกน้อย ทั้งนี้ ตารางน้ำหนักเป็นเพียงแนวทางสำหรับช่วยประเมินขนาดที่พอดีและสวมสบายเบื้องต้น ซึ่งทารกแต่ละคนอาจจะมีความแตกต่างในด้านรูปร่างและขนาดตัว

ลูกน้อยชอบนอนคว่ำ ควรเลือกผ้าอ้อมอย่างไร

ทารกจำนวนไม่น้อยชอบนอนคว่ำ การเลือกผ้าอ้อมควรจะใช้ขนาดที่ใหญ่กว่าปกติหนึ่งขนาด เพื่อให้สวมใส่แล้วสูงกว่าปกติ อีกเทคนิคหนึ่งคือ สลับผ้าอ้อมด้านหลังมาไว้ด้านหน้าในเวลากลางคืน

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปของคุณดีต่อสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

เราใช้เยื่อกระดาษที่ดีต่อสิ่งแวดล้อม 100% ในผ้าอ้อมของเรา!

ราสคาล & เฟรนด์ส เป็นวีแกน (Vegan) หรือไม่?

แน่นอนว่า ผ้าอ้อมของเราปราศจากการทำทารุณกรรมต่อสัตว์ (Cruelty Free) และเป็นวีแกน (Vegan) โดยเรามีความภูมิใจยิ่งที่ได้รับการรับรองจาก PETA 

© 2020. All Rights Reserved. Rascals International Limited